Lượt xem: 748


Về Tuấn 123 làm Môi giới có gì khác biệt, mời bạn cùng thử tìm hiểu nhé.
1. Được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, cầm tay chỉ việc cho đến khi thuần thục, càng không biết gì càng như tờ giấy trắng càng dễ hướng dẫn. Được đào tạo trực tiếp bởi các Đào tạo gia hàng đầu Việt Nam và đào tạo trực tuyến qua các kênh gồm: YouTube Nguyễn Phú Tuấn, website tuyendung-batdongsan.com.vn và TikTok Nguyễn Phú Tuấn.
2. Nguồn hàng khủng có sẵn vài chục ngàn căn chính chủ, hoa hồng 3% mà không cần phải lo tìm nguồn nhà, tìm chủ nhà, thỏa thuận hoa hồng. Anh chị em chỉ cần tập trung duy nhất 1 đầu việc: Tìm thật nhiều khách hàng.
3. Lọc tìm nhà ngon phù hợp với nhu cầu giới thiệu đến khách hàng với app diatheky siêu mượt trên smartphone hay trên laptop chưa tới 30 giây.
4. Được Trưởng phòng, Trưởng nhóm, đồng đội có kinh nghiệm, Chuyên gia quản lý nhà kèm cặp, hỗ trợ tất tần tật ngay từ lần đầu dẫn khách, nắm bắt nhu cầu của khách cho đến khi đàm phán, chốt nhà, thu bông mà không phải lo nghĩ về việc phải cắt giảm bớt phần quyền lợi của mình để cảm ơn vì đã có Trưởng phòng chi lo.
5. Giảm tối đa nguy cơ luồn Cò, cắt Cầu giữa chủ với khách vì có quy trình chuẩn, ràng buộc chủ và khách tôn trọng thỏa thuận với Môi giới cùng lực lượng hỗ trợ thu bông khi cần.
6. Có bộ phận pháp chế là những chuyên gia hàng đầu về luật giúp tư vấn thủ tục pháp lý, quy trình ngân hàng cùng giải đáp tất tần tật những vướng mắc, phát sinh nếu có.
7. Hỗ trợ khách hàng vay mua nhà, với quy trình thủ tục định giá, duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh tại các ngân hàng lớn, là đối tác chiến lược với lãi suất thấp kèm nhiều ưu đãi.
8. Nguồn data khách hàng dồi dào được hướng dẫn khai thác triệt để qua các kênh mạng xã hội như: Hội nhóm Zalo, Facebook, YouTube, TikTok cùng các website chuyên về Bất động sản.
9. Thu nhập về túi 1.5% hoa hồng khi có chốt, chia ngay trong ngày với chỉ 1 đầu việc duy nhất là có khách, có thật nhiều khách mà không phải lo tìm nguồn nhà, tìm chủ nhà, thỏa thuận hoa hồng, thu hoa hồng…
10. Nhận thưởng vàng, du lịch xuất ngoại, trải nghiệm 5 sao, nâng cấp bản thân thường xuyên từ Trưởng phòng, Chuyên gia quản lý nhà.
 

💖 Chuyên viên chính trực, tử tế, chuẩn chỉ do chưa sắp xếp được thời gian hoặc vì lý do không tiện nói đã dừng công việc tại Tuấn 123 Miền Nam mà Trưởng phòng cũ không “phiền hà, oán trách” nhưng với niềm đam mê Bất động sản cùng yêu môi trường, yêu văn hóa Tuấn 123 nên đã sắp xếp thời gian để tập trung với công việc và xin phép quay lại.
Anh chị em đã từng làm Môi giới bên ngoài, Đầu khách thị trường đã có chốt hoa hồng 3%, thấy Tuấn 123 là đơn vị chuyên nghiệp, giá trị nhân văn, môi trường tốt nhất để phát triển muốn đồng hành gắn bó lâu dài, giàu sang bền vững với Nghề.
👉 Mời về làm việc cùng Tướng quân Phú Tuấn, Nguyễn Phú Tuấn - Phó Chủ tịch Tập đoàn Việt Rich, Tổng Giám đốc Điều hành Tuấn 123 Miền Nam, Giám đốc Khối Gia Phú, Đào tạo gia 5 sao, Youtuber, TikToker Nguyễn Phú Tuấn, với các ưu đãi, sau:
      🌻 Bảo lưu kết quả, thành tích đã có.
      🌹 Thưởng 100% thu nhập về túi Trưởng phòng với 2 vụ chốt đầu, khi thành viên muốn về chủ động inbox Messenger Nguyễn Phú Tuấn, SMS, Zalo 0907999651 của tôi.
      🌻 Thưởng 50% thu nhập về túi Trưởng phòng với 3 vụ chốt đầu, đến người giới thiệu không phải là Bá tước.
      🌹 Thưởng 50% thu nhập về túi Trưởng phòng với 2 vụ chốt đầu, đến người giới thiệu là Bá tước và 30% thu nhập về túi Trưởng phòng từ vụ chốt thứ 3 đến Bá tước.
……………………………………………………………
💖 Chuyên viên về Tuấn 123 trong 4 tuần có chốt được THƯỞNG: KHÔNG đóng đồng phí quỹ nào. Chốt vụ hoa hồng 100 thì cầm tay về túi 50.

🌻Chuyên gia làm lâu nhưng kết quả chưa tương xứng với công sức mình bỏ ra hay làm việc chưa hiệu quả hay chưa sắp xếp được thời gian hay vì lý do không tiện nói đã dừng công việc tại Tuấn 123, nhưng với niềm đam mê Bất động sản cùng yêu môi trường, thích văn hóa Tuấn 123, quý mến Tướng quân Phú Tuấn thì mời anh chị em sắp xếp thời gian, tập trung với công việc về làm việc trực tiếp cùng tôi nhé.
🌻Anh chị em làm việc ở đâu, với bất kỳ công việc gì thì cũng có thể kiếm được tiền xứng với công với sức với kiến thức với tư duy cùng sự siêng năng chăm chỉ mà mình bỏ ra. Nhưng có thể ở môi trường ấy mình không tìm thấy được niềm vui sướng lâu dài mà chỉ là sự tò mò, nhất thời hay quan niệm thay đổi phong thủy. Tiền thì làm ở đâu cũng có thể kiếm được nhưng nếu được làm việc cùng với một người mà bản thân có thể học hỏi, nâng trình, phát triển, gần gũi, chia sẻ như những người anh em thì thật tuyệt.     
🌻 Mời anh chị em đã từng làm Chuyên gia tại Tuấn 123 về làm việc cùng tôi, với sự hỗ trợ tốt nhất có thể:
     👉Thưởng 100% thu nhập về túi Trưởng phòng với 3 vụ chốt đầu, khi thành viên muốn về làm việc cùng, chủ động inbox đến tôi.
     👉Thưởng 100% thu nhập về túi Trưởng phòng với 3 vụ chốt đầu: 50% đến người giới thiệu và 50% đến thành viên về làm việc có chốt.
      👉Chuyên gia cam kết về làm việc siêng năng, chăm chỉ, chuẩn chỉ, họp sáng đầy đủ, ký nhà lên đều sẽ được hỗ trợ 10 t.r.i.ệ.u/tháng.
🌻Chuyên gia về Tuấn 123 trong 4 tuần có chốt thì không phải đóng đồng quỹ nào luôn.

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NHANH

Nhanh tay để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN